Sửa tivi tại Việt Hưng uy tín nhanh chóng nhất

Sửa tivi tại Việt Hưng uy tín nhanh chóng nhất

Chúng tôi có các chuyên gia , kĩ sư đến từ nhiều trung tâm bảo hành của Sony và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc Sua tivi tai Viet Hung
Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhiều dịch vụ sửa tivi tại nhà nhưng để tìm được một trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi sony uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý tại tphcm là điều không hề đơn giản.

Chúng tôi Sua tivi tai Viet Hung tự hào là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của hãng SONY. Chuyên bảo hành và sửa chữa, lắp đặt tivi tại nhà và các cơ quan xí nghiệp, chúng tôi nhận sửa tivi lcd sony, sửa tivi led sony,sửa board tivi sony, …
Không những chuyên sửa tivi sony không thôi mà Bình An còn nhận sửa tivi của tất cả của các hãng khác như: SAMSUNG, Toshiba, LG, Panasonic, SHARP, Philip… chuyên nghiệp nhất, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhất, có mặt để sửa tivi tại nhà nhanh nhất có thể.

Giá sửa chửa tivi sony, samsung, toshiba, lg, panasonic luôn ưu đãi nhất cho quý khách hàng Sua tivi tai Viet Hung :

Bảng giá được trung tâm quy định rõ ràng và có giấy hóa đơn thanh toán đầy đủ cho khách trước khi tiến hành sửa chữa. Khi sửa chữa tivi Bình An sử dụng các linh, phụ kiện thay thế hoàn toàn chính hãng, xuất xứ rõ ràng, cam kết linh kiện thay thế 100% của Sony sản xuất.

– Giấy bảo hành được ghi đầy đủ thông tin, lỗi sửa chữa và những linh kiện được thay thế, cùng với cam kết của nhân viên kỹ thuật và trung tâm

– Sau sửa chữa có nhân viên kỹ thuật chăm sóc trong thời gian bảo hành nhằm đảm bảo chất lượng sau sửa chữa hoàn toàn ổn định.

Sua tivi tai Viet Hung luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa tốt nhất, mang đến sự tiện lợi nhất, giảm tối đa chi phí và thời gian đi lại sửa chữa nhất. Đảm bảo chất lượng và độ bền cao không lỗi trở lại. Chúng tôi luôn muốn đem đến sự hài lòng cao nhất cho các bạn. Chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay tới trung tâm sửa chữa bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại của chúng tôi một cách chuyên nghiệp và an toàn .

Ý Kiến Khách Hàng