Sửa tivi tại Hoàn Kiếm hiệu quả chất lượng cao

Sửa tivi tại Hoàn Kiếm hiệu quả chất lượng cao

Cuộc sống hiện đại như ngày nay, với mỗi gia đình tivi là một phần không thể parajumpers Gobi thiếu trong nhà. Tuy nhiên, để có thể thuận tiện hơn cho việc giải trí nhiều gia đình đã lắp đặt đến 3-4 tivi trong nhà như: tivi trong phòng khách, tivi trong phòng ngủ, tivi trong bếp… Dưới đây Sua tivi tai Hoan Kiem xin chia sẻ với bạn đọc 4 mẹo nhỏ tiết kiệm điện nhất khi sử dụng tivi.
1. Điều chỉnh màn hình tivi hợp lý Sua tivi tai Hoan Kiem :

Tivi là một thiết bị được sử dụng thường xuyên trong mỗi gia đình, trung bình mỗi gia đình mở tivi từ 3 – 4 giờ/ngày. Loại tivi bóng đèn hình 21 – 29 inch, công suất tiêu thụ từ 80 – 125W, tivi LCD 32 – 50 inch công suất từ 125 – 250W và nhiệt lượng toả ra lớn. Chính vì vậy, mức độ tiêu thụ điện năng của tivi parajumpers Kodiak cũng phụ thuộc vào việc điều chỉnh màn hình tivi bởi độ sáng lớn (brightness), độ tương phản cao (contrast) và màu sắc (colour) đậm thì tiêu hao điện và tuổi thọ tivi giảm.

2. Hiệu chỉnh bằng remote Sua tivi tai Hoan Kiem:

Các loại tivi đời mới hiện nay đều có chức năng tiết kiệm điện điều chỉnh bằng remote, chức năng này chủ yếu là tính toán sẵn độ sáng, độ tương phản, màu sắc màn hình phù hợp với môi trường xung quanh, giảm lượng điện tiêu thụ cho tivi. Đây chính là tính năng giúp tiết kiệm điện hiệu quả nhất khi sử dụng tivi.

3. Quản lý đèn nền.

Có nhiều loại tivi LCD còn có chức năng quản lý đèn nền (backlight) nên cũng có thể tiết kiệm điện hiệu quả nhất bằng cách giảm độ sáng của hệ thống này xuống mức có thể xem tùy theo ánh sáng của phòng.

4. Thói quen hàng ngày.

Đối với tivi bóng đèn hình( tivi 21 – 29 inch), nhiều gia đình có thói quen “đóng hộp” tivi bằng cách đặt vào một khung tủ vừa khít nên khi xem nhiều giờ liên tục, tuy nhiên, chúng ta không nên làm như vậy vì nhiệt lượng toả không thoát được gây hao điện và tuổi thọ tivi giảm. Điều này không tốt cho tivi, chúng ta nên lắp đặt tivi ở nơi thoáng mát và tầm nhìn bao quát rộng rãi. Đôi khi cách lắp đặt tivi cũng là phần quan trọng giúp tiết kiệm điện hiệu quả nhất khi sử dụng tivi

Bên cạnh đó, Sua tivi tai Hoan Kiem cũng lưu ý rằng khi chúng ta xem xong tivi nên tắt hẳn hoặc rút nguồn điện, vì lượng điện mà tivi tiêu thụ ở chế độ chờ là không lớn và thói quen này cũng góp phần lớn giúp tiết kiệm điện nhất khi sử dụng tivi.

Hotline: 0969850758 hoặc 0466507447 

 

Ý Kiến Khách Hàng