Sửa tivi tại Gia Lâm nhanh chóng hiệu quả cao

Sửa tivi tại Gia Lâm nhanh chóng hiệu quả cao

Thời gian gần đây nhiều người dùng phản ánh tivi không bắt được kênh nữa vì bị đổi tần số (hoặc một số tivi thì thông báo là đã bị mã hoá kênh). Nếu tivi nhà bạn cũng vậy thì cũng đừng nên quá lo lắng Sửa tivi tại Gia Lâm .
Vì sao tivi bị đổi tần số, bị mã hoá kênh?

Theo lộ trình phủ sóng DVB-T2 khắp cả nước, dần dần các kênh truyền hình Analog (các kênh truyền hình thông thường bắt bằng ăng-ten) sẽ ngừng phát sóng để thay thế bằng tín hiệu kênh kỹ thuật số.Sửa tivi tại Gia Lâm

Cụ thể, từ ngày 15/6/2016 các kênh sau đã bị ngừng phát sóng:

– Tại Hà Nội: VTV6, H2, VTC9.

– Tại Thành phố Hồ Chí Minh: VTV6, VTV9, VTC9, HTV7 .

– Tại Cần Thơ: VTV6, VTV Cần Thơ 1, VTV Cần Thơ 2, VTC9.

Tiếp theo, từ ngày 15/8/2016, tắt toàn bộ các kênh Analog tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh.

Đó là lý do, một số kênh tivi khi bạn mở tivi sẽ thông báo đã bị đổi tần số.

Làm sao để sửa lỗi tivi đổi tần số, bị mã hoá kênh? Sửa tivi tại Gia Lâm

– Nếu nhà bạn đang dùng đầu thu kỹ thuật số hay đang bắt các dịch vụ truyền hình trả phí như truyền hình cáp (SCTV, VTV Cab…), truyền hình vệ tinh (K+, An Viên…), truyền hình internet (My TV, FPT Play…) thì việc cắt kênh không ảnh hưởng. Do đó, nếu tivi báo đã bị đổi tần số bạn hãy lập tức thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.

– Kiểm tra xem tivi nhà mình có tích hợp DVB-T2 hay không. Dấu hiệu đó là tivi có dán nhãn DVB-T2 hoặc bạn vào phần dò kênh của tivi có phần dò kênh kỹ thuật số (Digital). Nếu có, bạn hãy tiến hành khôi phục cài đặt gốc (reset) tivi, sau đó dò kênh lại. Trong quá trình dò, hãy thử xoay ăng-ten theo nhiều hướng để bắt tín hiệu. Nếu ăng-ten nhà bạn là loại cũ đã dùng nhiều năm, bạn nên mua một chiếc ăng-ten mới và lắp đặt ở nơi thông thoáng, cao ráo, không gặp vật cản xung quanh.


Nếu tivi không có DVB-T2, bạn có 2 giải pháp: mua một chiếc tivi mới có DVB-T2 (tất cả tivi trên 32 inch đang bán tại Sửa tivi tại Gia Lâm đều có) hoặc mua đầu thu kỹ thuật số.

HOTLINE: 0969850758 hoặc 046650744

Ý Kiến Khách Hàng