Sửa tivi tại Hoàn Kiếm nhanh chóng hiệu quả cao

Sửa tivi tại Hoàn Kiếm nhanh chóng hiệu quả cao

Nhiều người dùng thường lo lắng khi thấy tivi LG xuất hiện dòng chữ “chưa được lập trình”. Sua tivi tai Hoan Kiem Xong thực thế đây chỉ là một thông báo bình thường của máy.

Tivi sẽ thông báo “chưa được lập trình” nếu hiện tại chưa dò được kênh nào Sua tivi tai Hoan Kiem  :

Trên tivi LG có một thiết lập mặc định của nhả sản xuất, đó là nếu nhà bạn chỉ đang xem tivi bằng ăng ten (không dùng cáp hay đầu thu nào khác) mà tivi chưa có kênh thì sẽ có thông báo “chưa được lập trình” để nhắc nhở người dùng dò kênh cho tivi. Điều này là hiển nhiên trên tivi, và bạn sẽ không thể tắt tính năng thông báo này.

Làm gì khi tivi hiển thị thông báo này? Sua tivi tai Hoan Kiem 

– Khi tivi hiển thị thông báo này, bạn hãy tiến hành dò kênh cho tivi LG. Sau khi dò được kênh, thông báo sẽ không hiện lên một lần nào nữa.
– Như bài viết có đề cập, thông báo này chỉ hiển thị khi bạn đang xem tivi ở chế độ ăng-ten bình thường. Điều này cũng có nghĩa nếu bạn đang dùng truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số… mà bạn thấy vẫn thấy tivi báo “chưa được lập trình” thì có nghĩa là bạn đang chọn sai tín hiệu đầu vào của tivi.

Chẳng hạn, bạn đang kết nối tivi với đầu thu kỹ thuật số qua cổng HDMI, thì nhấn SOURCE hoặc INPUT —> chọn HDMI, chứ nếu bạn chọn Ăng – ten thì tất nhiên tivi sẽ báo chưa được lập trình vì chưa có kênh.

– Nếu bạn đã chọn đúng tín hiệu cho tivi, mà vẫn chưa dò được kênh và tivi tiếp tục báo chưa lập trình, thì có thể do cách bạn dò kênh, cách xoay ăng-ten… hoặc có lỗi nào đó phát sinh.

Lúc này, bạn hãy kiểm tra và khắc phục bằng cách tham khảo bài viết: Sửa lỗi tivi không dò được kênh, tivi bị mất kênh

Như vậy có thể thấy, việc tivi LG thông báo “chưa được lập trình” là hiện tượng rất bình thường và đơn giản,Sua tivi tai Hoan Kiem  bạn hoàn toàn có thể xử lý không cần phải lo lắng nhé.

Sua tivi tai Hoan Kiem 

Ý Kiến Khách Hàng