Sửa tivi tại Việt Hưng chất lượng hiệu quả cao

Sửa tivi tại Việt Hưng chất lượng hiệu quả cao

Đối với nhiều người sử dụng hiện nay, màn hình lớn 10 inch của iPad vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu nội dung mà họ mong muốn. Chính vì điều đó, nhu cầu trình chiếu nội dung từ iPad lên tivi trở nên vô cùng cần thiết. Hãy cùng Sua tivi tai Viet Hung tìm hiểu về 4 cách kết nối iPad với tivi thông qua bài viết dưới đây.

 

1. Sử dụng kết nối Analog Sua tivi tai Viet Hung 
Sử dụng kết nối Analog là loại kết nối sử dụng cáp Composite/ Component, VGA chuyển nội dung từ iPad lên tivi. Đây là loại kết nối được sử dụng phổ biến với những tivi đời cũ không có cổng HDMI. Tuy nhiên, loại kết nối này lại chỉ hỗ trợ xuất video độ phân giải tối đa 480i.

2. Sử dụng cáp HDMI

Để thực hiện kết nối sử dụng cáp HDMI giữa iPad và tivi cũng khá đơn giản. Bạn cần trang bị một sợi cáp HDMI và đầu chuyển Digital AV của Apple (có thể tìm thấy trên mạng hoặc mua ở các cửa hàng điện tử). Đây là loại cáp có một đầu vào là thiết bị Apple, đầu còn lại là HDMI để gắn trực tiếp vào tivi.
Giao thức chuẩn HDMI sẽ cho phép thể hiện nội dung ở độ phân giải HD 720p hay Full HD1080p với đầy đủ cả âm thanh và hình ảnh, và trong lúc truyền tải, điện thoại của bạn cũng sẽ được sạc pin rất tiện lợi.

3. Sử dụng các ứng dụng từ App Store Sua tivi tai Viet Hung ;
Có rất nhiều ứng dụng từ kho ứng dụng của iOS có thể giúp bạn có thể kết nối giữa iPad với tivi, có thể kể đến một số ứng dụng cơ bản như: Smartview 2.0 (kết nối iPad với tivi Samsung), TV Side View (kết nối iPad với tivi Sony), LG TV Remote (kết nối iPad với tivi LG), TCL Nscreen (kết nối iPad với tivi TCL), TV Remote 2 (kết nối iPad với tivi Panasonic)…

4. Sử dụng Air Play

Đây là một phương thức mới giúp truyền tải nội dung số qua sóng không dây Air Play. Tuy nhiên, để có thể kết nối và truyền hình ảnh từ iPad tới tivi, người dùng cần có thêm đầu Apple TV (Thiết bị này được bán tại Apple store với giá 99$).


Cách sử dụng Air Play là nối Apple TV tới tivi và kết nối tới mạng Wi-Fi giống như trên iPad mà bạn sử dụng. Bất kể khi xem video, nghe nhạc hay duyệt ảnh trên iPad, thì người dùng chỉ cần lựa chọn Air Play để phát hình ảnh và nội dung tới tivi rất đơn giản.Sua tivi tai Viet Hung xin chân thành cảm ơn quý khách!

HOTLINE: 0969850758 hoặc 046650744

Ý Kiến Khách Hàng