Sửa tivi tại Hoàn Kiếm chất lượng hiệu quả cao

Sửa tivi tại Hoàn Kiếm chất lượng hiệu quả cao

Tính năng phản chiếu hình ảnh từ điện thoại, máy tính bảng lên tivi qua Miracast là một trong những tính năng hiện đại, được nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng Smart tivi. Nếu bạn đang sử dụng tính năng này và gặp phải những lỗi như không kết nối được, hay kết nối được nhưng lại không phản chiếu hình ảnh được… thì có thể khắc phục theo hướng dẫn dưới đây của Sua tivi tai Hoan Kiem 
Nếu điện thoại của bạn dù đã bật tính năng phản chiếu hình ảnh lên mà không thể tìm thấy tivi thì có thể do các nguyên nhân sau Sua tivi tai Hoan Kiem:

– Điện thoại và tivi của bạn không bắt chung một mạng wifi. (Một số trường hợp điện thoại và tivi tự kết nối, nhưng một số trường hợp khác thì cần phải bắt chung mạng wifi).

– Tivi không có tính năng phản chiếu hình ảnh.

– Đường truyền mạng nhà bạn kém ổn định.

– Chế độ chờ ghép nối để phản chiếu hình ảnh trên tivi chưa được bật.

Cách khắc phục:

– Hãy thử để điện thoại và tivi bắt chung một mạng wifi, hoặc điện thoại bắt wifi direct phát ra từ tivi.

– Không phải Smart tivi nào cũng có tính năng phản chiếu hình ảnh, do đó bạn nên kiểm tra lại xem có chắc rằng Smart tivi nhà mình có tính năng này không.

Xem thêm: Làm sao để biết tivi có kết nối với điện thoại được hay không?

– Bật tính năng phản chiếu hình ảnh trên tivi lên, để tivi ở chế độ chờ ghép nối.


Điện thoại tìm thấy tivi, nhưng 2 thiết bị không thể ghép nối Sua tivi tai Hoan Kiem :

Việc ghép nối không thành công có thể do các nguyên nhân như:

– Bạn đã chọn sai tivi muốn kết nối.

– Đường truyền mạng yếu, chập chờn.

Cách khắc phục:

– Hãy đảm bảo rằng trên điện thoại bạn đã chọn đúng chiếc tivi mà mình muốn kết nối, vì có thể trong nhà bạn những chiếc tivi khác được bắt cùng mạng wifi sẽ hiển thị trong danh sách.

– Kiểm tra lại đường truyền wifi, reset mô-đun mạng. Nếu đường truyền mạng vốn dĩ không mạnh, bạn hãy tắt bớt các thiết bị khác đang dùng wifi trong nhà. Sau đó, bạn phát wifi từ tivi (wifi direct), điện thoại bắt wifi từ tivi rồi thao tác lại từ đầu.

– Nếu bạn đã làm theo cách trên mà không được, hãy tắt tính năng phản chiếu hình ảnh trên điện thoại và tivi, sau đó thử thao tác lại từ đầu.

Sau khi phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên tivi, đôi khi video bị giật, âm thanh vị gián đoạn


Nếu việc kết nối giữa điện thoại và tivi không được nhanh chóng, mượt mà, có thể do các nguyên nhân:

– Mạng wifi yếu, chập chờn.

– Gần tivi có các thiết bị đang hoạt động có thể gây nhiễu sóng, ảnh hưởng đường truyền như: lò vi sóng, radio, một mạng wifi khác…

 

Trên đây là một số thao tác có thể khắc phục lỗi phát sinh khi phản chiếu hình ảnh từ điện thoại, máy tính bảng lên tivi. Sua tivi tai Hoan Kiem Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Hotline: 0969850758 hoặc 0466507447 

Ý Kiến Khách Hàng