Sửa tivi tại Hoàn Kiếm chất lượng nhất Hà Nội

Sửa tivi tại Hoàn Kiếm chất lượng nhất Hà Nội

Xây dựng một trung tâm Sua tivi tai Hoan Kiem có uy tín trong lĩnh vực cung cấp linh kiện và dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh. Đảm bảo chất lượng phục vụ tới khách hàng trên các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện tử điện lạnh: Các loại TiVi Plasma, LCD, LED, Smart, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy giặt … tại khu vực Hà Nội và lân cận.

Ghi chú Sua tivi tai Hoan Kiem :

Quý khách không phải trả bất cứ loại phí nào khi không thực hiện sửa chữa. Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa

Quy trình dịch vụ Sua tivi tai Hoan Kiem:

– Kỹ thuật viên đến Tận nhà Khách hàng Kiểm tra, Sau khi tìm ra bệnh, Thông báo với Khách hàng nguyên nhân hỏng hóc và hướng sửa chữa để Khách hàng ra quyết định. Tư vấn kỹ về Tình trạng của tivi để khách hàng hiểu, Tránh tình trạng chặt chém, Bắt nạt Khách hàng không biết.

– Sau khi khách hàng đồng ý với Phương pháp sửa chữa đưa ra, Kỹ thuật viên sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa chữa hoặc thay thế Linh Kiện tivi. Sau khi sửa máy đã chạy tốt bàn dao cho khách hàng nghiệm thu, dán tem bảo hành, viết phiếu thanh toán cho quý khách hàng.

– Chế độ bảo hành dài hạn. Bất cứ khi nào quý khách hàng cũng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ.

Tiêu chí của chúng tôi Sua tivi tai Hoan Kiem :

– Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất .

– Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.

– Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích

Hotline: 0969850758 hoặc 0466507447 

Ý Kiến Khách Hàng