Sửa tivi tại Gia Lâm giá rẻ uy tín nhất

Sửa tivi tại Gia Lâm giá rẻ uy tín nhất

Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ chuyên Sửa tivi tại Gia Lâm Lcd tại nhà Hà Nội. Là địa chỉ tin cậy, chất lượng khi bạn cần sửa tivi Lcd.
Bạn là một người bận rộn. Bạn có quá nhiều công việc cần giải quyết? Với khối lượng công việc quá lớn phải giải quyết hàng ngày, dù một sự cố nhỏ như chiếc tivi Lcd bỗng nhiên bị hỏng cũng đủ khiến bạn cảm thấy stress.
Hiểu được guồng quay cuộc sống bận rộn: Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa xin giới thiệu cùng quý khách hàng dịch vụ chuyên Sửa tivi tại Gia Lâm Lcd tại nhà Hà Nội. Với gói dịch vụ này, quý khách chỉ cần liên hệ qua điện thoại với chúng tôi ngay khi tivi LCD gặp sự cố. Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa sẽ tư vấn cho quý khách kỹ thuật xử lý cần thiết với mức chi phí hợp lý nhất. Ngay sau đó, mọi vấn đề sửa tivi LCD tại nhà sẽ được đội ngũ kỹ sư của trung tâm xử lý nhanh chóng.


Một vài vấn đề thống kê khi triển khai gói dịch vụ chuyên Sửa tivi tại Gia Lâm Lcd tại nhà Hà Nội:
Vấn đề về nguồn:
– Tivi Lcd không hoạt động vì bị cháy nổ nguồn điện
– Tivi Lcd không hoạt động, không thấy đèn báo nguồn
– Tivi Lcd hoạt động được một lúc lại bị tắt…
Vấn đề về cao áp:
– Tivi Lcd chạy được khoảng vài giây lại tắt
– Ánh sáng tivi rất tối
– Màn hình tivi phần bị sáng, phần bị tối…
Vấn đề về bo mạch chính:
– Tivi mất các chức năng menu điều khiển ở màn hình
– Màn hình tivi hiển thị màu không chuẩn…

Mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được bảo hành dài hạn, thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng kèm dịch vụ trong những ngày lễ lớn, ngày thành lập công ty.

HOTLINE: 0969850758 hoặc 046650744

Ý Kiến Khách Hàng