Sửa tivi tại Gia Lâm giá rẻ chất lượng nhất

Sửa tivi tại Gia Lâm giá rẻ chất lượng nhất

+Đánh giá của Sửa tivi tại Gia Lâm về tivi Led :
-Ưu điểm:
-Tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.—> Hướng dẫn tiết kiệm điện khi dùng tivi
-Thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại…, không gây ô nhiễm môi trường. Không sử dụng thủy ngân, giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì cho các mối hàn, ít nhất thì người dùng cũng sẽ an tâm hơn hẳn khi giảm được 1 phần tác hại không mong muốn của các vật dụng luôn theo sát bên mình trong khi làm việc hay giải trí.
-Nhiệt độ làm việc thấp: Nhiệt độ làm việc của bóng đèn Led cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250C.
-Tuổi thọ cao: Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục). Theo các tài liệu về đặc tả các tiêu chuẩn kỹ thuật của công nghệ Led thì ít nhất màn hình của bạn cũng sẽ có tuổi thọ cao hơn 2 lần so với các sản phẩm LCD cũ.
-Mỏng và nhẹ: các sản phẩm sử dụng công nghệ Led thường có ưu điểm là thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ.

Dịch vụ Sửa tivi tại Gia Lâm
Cơ sở Sửa tivi tại Gia Lâm – đại diện Công ty Điện Tử Điện Lạnh tại tỉnh Bắc Ninh là địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng tivi. Về dịch vụ Sửa Chữa Tivi Led Tại Bắc Ninh chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về kỹ thuật tivi.
Tivi Led nhà quý khách gặp phải sự cố: Không lên hình, không có tiếng, bị nhiễu, lỗi kết nối, loạn chương trình, hỏng điều khiển, màn hình,…hãy liên lạc ngay tới Sửa chữa tivi tại Bắc Ninh, chúng tôi đảm bảo sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc theo ca gãy 24/7 ngày trong tuần.

SONY DSC

Mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được bảo hành dài hạn, thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng kèm dịch vụ trong những ngày lễ lớn, ngày thành lập công ty.
Sửa tivi tại Gia Lâm cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

HOTLINE: 0969850758 hoặc 046650744

 

Ý Kiến Khách Hàng