Sửa tivi tại Gia Lâm chất lượng nhất Hà Nội

Sửa tivi tại Gia Lâm chất lượng nhất Hà Nội

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi Sửa tivi tại Gia Lâm  luôn lấy chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận trước mắt mà lừa gạt khách hàng. Với phương châm vì lợi ích của khách hàng chính là sự đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư kỹ thuật viên Sửa tivi tại Gia Lâm : làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, hiệu quả với nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại nhiều trung tâm bảo hành, và sửa chữa tivi của các Hãng thương hiệu hàng đầu

Kĩ thuật viên được trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa tivi hiện đại nhất.

Không tính phí khi tivi hoạt động chưa hiệu quả sau khi sửa chữa.

Chế độ bảo hành dài hạn (06 – 12 tháng), bất cứ khi nào quý khách hàng cũng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ.

Chúng tôi Sửa tivi tại Gia Lâm  có một tiêu chuẩn tuyển chọn nhân viên vô cùng khắc khe: yêu cầu cả kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế, thông thạo việc sửa nhiều loại tivi. Dù tivi nhà bạn là loại hiện đại hay cổ điển, trắng đen hay tivi màu…tất cả đều được chúng tôi sửa chữa một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi luôn quán triệt nhân viên mục tiêu: “Không sửa không lấy tiền”. Báo đúng bệnh – đúng giá. Sửa tivi uy tín – hoàn toàn miễn phí với các bệnh nhẹ. Không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

Chúng tôi cố gắng đảm bảo yêu cầu rằng sẽ luôn luôn cố gắng hoàn thành công việc sửa tivi tại nhà bạn một cách nhanh chóng nhất. Tập trung vào công việc, giải quyết dứt điểm các lỗi. Không để khách hàng mất nhiều thời gian. Trường hợp tivi gặp sự cố nặng, chúng tôi sẽ viết giấy biên nhận và vận chuyển an toàn về nơi sửa sửa,

Sửa tivi tại Gia Lâm  cam kết ngày giao trả sớm nhất cho bạn. Tất cả tác phong đều theo quy trình sửa tivi chuyên nghiệp – uy tín nhất.

HOTLINE: 0969850758 hoặc 046650744

Ý Kiến Khách Hàng