Sửa tivi tại Việt Hưng hiệu quả nhanh chóng

Sửa tivi tại Việt Hưng hiệu quả nhanh chóng

Dịch vụ Sua tivi tai Viet Hung nhanh chóng, chuyên nghiệp bảo hành dài hạn được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn là đơn vị sửa chữa ti vi uy tín. Với đội ngũ nhân lực kỹ thuật cao, thiết bị kiểm tra hiện đại, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong nghề sửa ti vi, công ty chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm với khách hàng, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa tivi tại nhà nhanh nhất, uy tín nhất tại Hà Nội.
Ghi chú Sua tivi tai Viet Hung :
• Quý khách không phải trả bất cứ loại phí nào khi không thực hiện sửa chữa
• Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa
• Công ty cam kết thay thế linh kiện tivi chính hãng, Các tivi sửa chữa luôn được bảo hành(có dán tem bảo hành)
• Xử lý bệnh triệt để, sửa tại chỗ không mang máy về.


Chúng tôi nhận Sua tivi tai Viet Hung tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, có mặt sau 15 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ.
Giờ làm việc từ 7-20h cả ngày lễ và chủ nhật
Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ sư giỏi phục vụ nhanh, nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách.
Với công nghệ sửa các loại tivi công nghệ cao, chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ sửa tivi hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, sửa nhanh tại chỗ không mang về, có bảo hành dài hạn, cam kết linh kiện chính hãng đảm bảo 100% chất lượng, đội ngũ thợ và thiết bị kiểm tra hiện đại chỉ có tại Công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa.


Bên cạnh đó chúng tôi còn có Sua tivi tai Viet Hung điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh, với tất cả các hãng chúng tôi đảm bảo mọi sửa chữa đạt 100%. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Hãy đến với chúng tôi – công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa để được sua tivi nhanh nhất với giá thành chuẩn nhất.

HOTLINE: 0969850758 hoặc 046650744

Ý Kiến Khách Hàng