Sửa tivi tại Việt Hưng giá rẻ chất lượng

Sửa tivi tại Việt Hưng giá rẻ chất lượng

Cùng với quá trình sử dụng của tivi SONY từ 3 đến 5 năm sẽ xuất hiện các vấn đề màn hình xuất hiện các mảng loang màu, rộp tấm nền trên mặt màn hình gây nên tình trạng ảnh ở khu vực rộp màn nhìn sẽ xấu đi. Lúc đầu xuất hiện rất nhỏ nhưng càng để lâu sẽ bong kín mặt màn hình. Với bề dày kinh nghiệm Sua tivi tai Viet Hung .Những vị trí xuất hiện rộp màn sẽ gây ra các mùi rất khó chịu, tiếp xúc sẽ rất độc hại cho người sử dụng.
Chúng tôi đang được công ty sony việt nam cung cấp toàn bộ linh phụ kiện chính hãng để khắc phục lại hiện tượng lỗi màn đó.Cùng trang thiết bị máy móc hiện đại do công ty SONY cung cấp chúng tôi đảm bảo sẽ trả lại cho tivi nhà khách hàng như lúc mới mua về, cùng với cam kết bảo hành cho tất cả khách hàng 2 năm cùng đảm bảo sẽ không bị lỗi lại hiện tượng đó nữa.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA Sua tivi tai Viet Hung
– Dịch vụ sửa chữa TIVI SONY hoàn toàn tại nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật chuyên về dòng sản phẩm này tới trong vòng 15 – 30p.
– Giá cả hoàn toàn được trung tâm quy định, sẽ có giấy báo giá sản phẩm cho khách hàng, trước khi tiến hành sửa chữa.
– Các linh phụ kiện thay thế hoàn toàn rõ ràng, kỹ thuật sẽ trả lại xác linh kiện lỗi cho khách hàng cùng cam kết linh kiện thay thế 100% của SONY sản xuất.
– Giấy bảo hành sẽ được ghi đầy đủ thông tin khách hàng, lỗi sửa chữa, linh kiện thay thế, cùng cam kết của trung tâm và nhân viên kỹ thật.
– Chế độ chăm sóc khách hàng sẽ có nhân viên kĩ thuật gọi lại cho khách hàng trong thời gian bảo hành, để đảm bảo chất lượng sửa chữa hoàn toàn ổn định.


CÙNG NHỮNG MỤC TIÊU Sua tivi tai Viet Hung.
– Đem lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay, cùng sự tiện lợi nhất.
– Giảm tối đa các chi phí sửa chữa và thời gian cho khách hàng.
– Chất lượng sản phẩm sửa chữa có độ bền cao, không lỗi lại. Đem lại cho khách hàng sự tin tưởng vào các dịch vụ khác của trung tâm.
– Chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm cho khách hàng yên tâm sử dụng.
Với những DỊCH VỤ tốt nhất của trung tâm đến khách hàng, hiện trung tâm đang là một địa chỉ uy tín nhất khu vực Hà Nội. Chỉ cần nhấc máy và gọi cho trung tâm Sua tivi tai Viet Hung khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả dịch vụ sửa chữa của trung tâm một cách chuyên nghiệp.

Ý Kiến Khách Hàng