Sửa tivi tại Việt Hưng chất lượng nhất Hà Nội

Sửa tivi tại Việt Hưng chất lượng nhất Hà Nội

Trung tâm Sua tivi tai Viet Hung Kĩ thuật viên được trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa tivi hiện đại nhất. Với phương trâm ” Quảng cáo hiệu quả nhất đó chính là khách hàng ”

Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên Sua tivi tai Viet Hung :

Tay nghề giỏi – chuyên nghiệp. Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, công ty rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, sửa chữa…

Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu để giữ quan hệ với khách hàng lâu dài, xây dưng và duy trì lòng tin của khách hàng với chúng tôi.

Chúng tôi không vì nhu cầu mưu lợi cá nhân mà quên đi các khoản vô lý khách hàng phải trả cũng như chất lượng thiết bị sau khi sửa chữa.

Chúng tôi mong được một lần được sửa tivi tại nhà khách hàng để khẳng định sự khác biệt

Trung tâm bảo hành và Sua tivi tai Viet Hung :

– Chất lượng phục vụ cộng với sự thuận tiện cho khách hàng là phương châm của chúng tôi. Phục hồi lại tình trạng bình thường nhưng điều quan trọng hơn đó là giúp khách hàng sử dụng được lâu bền. Vì vậy, trực tiếp sửa chữa tại nhà mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng: Hiểu rõ nguyên nhân hỏng hóc, trực tiếp theo dõi quá trình, được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng cũng như bảo quản, …Hãy liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy, hàng đầu của các hãng lớn tại Việt Nam. Chuyên cung cấp thiết bị linh kiện, màn hình và dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị sửa tivi, bảo hành tivi chuyên nghiệp, Công ty đã tạo được sự tín nhiệm với khách hàng trong nhiều năm qua.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ chi nhánh gần nhất để được sửa chữa và tư vấn miễn phí.

HOTLINE: 0969850758 hoặc 046650744

Ý Kiến Khách Hàng