Sửa tivi tại Việt Hưng chất lượng hiệu quả nhất

Sửa tivi tại Việt Hưng chất lượng hiệu quả nhất

Trung tâm điện tử của chúng tôi cung cấp dịch vụ Sua tivi tai Viet Hung tại nhà theo nhu cầu của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Trung tâm điện tử của chúng tôi sẽ đem dịch vụ Sửa tivi Sony tốt nhất đến với khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch Sua tivi tai Viet Hung tivi Sony của trung tâm
– Vận chuyển: Bạn sẽ không phải vận chuyển tivi đi đâu cả, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc tivi hoàn chỉnh như ban đầu.

– Sự cố: Khi trời mưa, va chạm khi vận chuyển đều sẽ ảnh hưởng đến tivi của bạn kể cả khi đã sửa xong, Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi ro đó khi Sửa tivi tại nhà.

– Chi phí: Bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất mà ít nơi có thể cung cấp cho bạn. Khi đã gọi cho chúng tôi, bạn sẽ không phải lo về chi phí sửa chữa.

– Bảo hành: Mọi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn và hỗ trợ sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng.Thành Nam cam kết hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần.

–Có thế bạn cần : Dịch vụ sửa chữa tivi – uy tín bảo hành dài hạn sau sửa do Điện Tử Bách Khoa cung cấp với đội ngũ thợ kỹ thuật có ít nhất 5 năm trong lĩnh vực Sửa chữa tivi tại Hà Nội

Quy trình sửa tivi của Trung tâm Sua tivi tai Viet Hung tivi Sony :
Trung tâm sẽ điều kỹ thuật viên đến kiểm tra tivi tại nhà.
Kỹ thuật viên báo giá chi phí Sửa tivi tại nhà.
Khách hàng đồng ý.
Kỹ thuật tiến hành sửa chữa tivi ngay tại nhà và vệ sinh tivi nếu cần.
Bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Sửa tivi tại nhà.
Các bệnh thường gặp trên tivi Sony
Tivi bị mất Nguồn, Bật tivi không lên nguồn
Tivi có nguồn nhưng không lên hình, không lên tiếng
Tivi bị mất màu, mất kênh
Tivi màn hình chỉ sáng một nửa hoặc chỗ sáng chỗ tối
Tivi ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé
Tivi bị co hình, méo hình,…. và các bệnh khác…


Nếu quý khách có tivi bị lỗi, cần Sua tivi tai Viet Hung hoặc bảo hành, vui lòng liên hệ tới các chi nhánh của chúng tôi nơi gần nhà bạn nhất để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Tivi còn bảo hành, bạn cũng không nên ngần ngại gọi cho chúng tôi để được hưởng các chế độ hậu mãi sau bán hàng của chúng tôi.

HOTLINE: 0969850758 hoặc 0466507447

Ý Kiến Khách Hàng