Sửa tivi tại Long Biên chất lượng giá rẻ nhất

Sửa tivi tại Long Biên chất lượng giá rẻ nhất

Trước hết, chúng ta cùng phân biệt tivi LED và tivi sử dụng công nghệ LCD.
Tivi LED là gì?
LED là viết tắt của Light Emitting Diode có nghĩa là điốt phát quang, tivi LED sử dụng công nghệ đi ốt phát quang làm tấm sáng màn hình nền.
Tivi LCD là gì?
LCD là viết tắt của cụm từ Liquit Crystal Display có nghĩa là màn hình tinh thể lỏng, tivi LCD sử dụng công nghệ đèn huỳnh quang làm tấm sáng màn hình nền ( một dạng đèn tuýp neon với bóng dài ).
Sự giống và khác nhau giữa cách Sửa tivi tại Long Biên LED và tivi LCD:
Về cơ bản tivi LED và tivi LCD có thiết kế giống nhau ở hình dáng và gồm các bộ phận: Panel điều khiển, nguồn điện, màn hình hiển thị, âm thanh… nên cách sửa là tương đối giống nhau tùy theo hãng sản xuất tivi khác nhau mà chất lượng hiển thị và độ trung thực sống động của âm thanh là khác nhau.
Nhìn theo đặc điểm công nghệ, chúng ta có thẻ thấy rõ sự khác biệt duy nhất nằm ở công nghệ sản xuất màn hình nền. Tivi LED với tấm hình nền đi ốt phát quang sẽ cho ánh sáng trung thực, sắc nét, bền và mỏng hơn tivi LCD công nghệ đèn huỳnh quang rất nhiều. Trường hợp hỏng màn hình nền do vỡ, va chạm… thường chỉ có cách thay thế.


Dịch vụ Sửa tivi tại Long Biên LED và tivi LCD ở đâu tốt?
Dịch vụ sửa tivi LED, tivi LCD và các loại tivi khác ở trung tâm điện tử Hanel số 14 Cát Linh Hà Nội là tốt nhất Hà Nội. Bởi chúng tôi luôn sửa tivi tại nhà Quý khách tại Hà Nội bằng sự nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.
Kỹ thuật viên tivi có mặt nhanh tại nhà Quý khách, bởi chúng tôi có nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Quý khách ở đâu, chúng tôi điều nhân viên kỹ thuật ở gần đó tới sửa.
Đội ngũ kỹ thuật viên điện tử Hanel có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa tivi.
Đội kỹ thuật viên Hanel được tranh bị thiết bị sửa chữa tivi hiện đại, đầy đủ.
Thiết bị panel, nguồn, vi mạch… thay thế cho các tivi bị hỏng là chính hãng


Kỹ thuật hanel sửa tivi tại nhà quý khách, không phải mang tivi tới Sửa tivi tại Long Biên để sửa nhằm tránh va chạm, trầy xước trong quá trình di chuyển.
Không tính phí khi tivi của Quý khách chưa hoạt động hiệu quả.

HOTLINE: 0969850758 hoặc 0466507447

Ý Kiến Khách Hàng