Sửa tivi tại Hoàn Kiếm nhanh chóng giá rẻ

Sửa tivi tại Hoàn Kiếm nhanh chóng giá rẻ

Dòng tivi thuộc hãng Sony đang là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng. Tivi Sony nổi tiếng với độ bền và nét của màn hình, với những tính năng hoàn hảo nhất, vì thế tivi LCD Sony là sự lựa chọn số 1 của mỗi gia đình.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng các loại đồ điện tử, điện gia dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Khi thời tiết có độ ẩm cao thì tivi Sony thường gặp một số bệnh  cần Sua tivi tai Hoan Kiem như:

– Theo quy tắc các thiết bị điện tử sẽ hoạt động dựa trên nguyên lý về cơ sở dòng điện nên ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường nếu tivi Sony xảy ra hiện tượng trắng màn hình, màn hình chỉ sáng một nửa, màn hình chỗ tối chỗ sáng, ảnh bị sai,hoặc có kẻ xọc kẻ ngang trên màn hình, lúc này bạn không nên đập hoặc vỗ mạnh vào màn hình.
– Nếu tivi nhà bạn đặt gần tường, khi thời tiết có độ ẩm cao tivi rất dễ gây cháy nổ, hoặc nếu sử dụng tivi cùng các thiết bị có sử dụng nguồn điện lớn.

Khi tivi Sony nhà bạn gặp một trong các trường hợp trên bạn cần liên hệ với trung tâm điện tử điện lạnh với đội ngũ kỹ sư trên 10 năm kinh nghiệm,Sua tivi tai Hoan Kiem cần cù- yêu nghề, tác phong công nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục sửa lỗi tivi Sony gặp phải.
Những lợi ích khi bạn sua tivi Sony ngay tại nhà:

– Chế độ bảo hành: Cam kết bảo hành dài hạn có hỗ trợ sau bảo hành.
Chi phí và vận chuyển: Tiết kiệm khâu vận chuyển cồng kềnh trong việc mang tivi đi sửa, mức giá cạnh tranh có lợi cho khách hàng nhất trên toàn địa bàn Hà Nội
– Sự cố: Tránh được những rủi ro trong khi vận chuyển tivi.

Để tìm hiểu sâu hơn về mặt kĩ thuật cũng như vấn đề sửa chữa các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi,Sua tivi tai Hoan Kiem. Khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa, bảo hành dài hạn và uy tín. Thiết bị thay thế chính hãng của tivi LG, trung tâm làm việc 24/24h, làm việc tất cả các ngày trong tuần, có xuất hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu

Hotline: 0969850758 hoặc 0466507447 

 

Ý Kiến Khách Hàng