Sửa tivi tại Gia Lâm giá rẻ nhất Hà Nội

Sửa tivi tại Gia Lâm giá rẻ nhất Hà Nội

Chiếc tivi nhà bạn đột nhiên xuất hiện nhiều nhiều đốm như màu sắc cầu vồng như xanh, đỏ, tim, vàng…, hoặc tivi có màn hình màu trắng hột có lẫn màu xanh xuất hiện trên mành hình tivi của bạn! Chắc hẳn đó là hiện tượng chiếc tivi bạn đã bị nhiễm từ! Vậy nguyên nhân do đâu và cách xử lý Sửa tivi tại Gia Lâm như nào?

Dưới đây Sửa tivi tại Gia Lâm sẽ chỉ rõ cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản nhé!

Cách sửa tivi bị nhiễm từ đơn giản
Tivi bị nhiễm từ là tivi có hiện tượng sai màu ở các góc màn hình tivi. Với một chiếc tivi bình thường khi phát tín hiệu có màu xanh da trời, nhưng khi bị nhiễm từ thì . Hiện tượng trên là do 1 cuộn dây chạy vòng quanh đèn hình, nối tiếp với nguồn AC qua 1 điện trở nhiệt lâu ngày nóng quá nhiệt làm không khử từ được nữa.

Nguyên nhân tivi bị nhiễm từ Sửa tivi tại Gia Lâm?

Hiện nay, tivi nhiễm từ chỉ thấy ở các loại tivi màn hình CRT thôi, thật ra trong sơ đồ thiết kế màn hình của các loại tivi đều có trang bị 1 mạch khử điện từ, chính xác hơn chính là 1 cuộn dây chạy vòng vòng quanh các bóng đèn mà hình tivi, nối tiếp với nguồn AC qua 1 con điện trở nhiệt, tính năng của con điện trở nhiệt này là khi có dòng điện AC đi vào nó sẽ làm cho cuộn khử từ cho màn hình, sau chừng 1-3 giây thì con trở đó nóng lên quá mức làm cho trị số dòng điện tăng rất cao, chính vì thế làm cho dòng AC gần như không vào cuộn khử từ nữa. Các tivi bị nhiễm từ thường bị hỏng con trở này do đó cuộn khử từ không được cấp điện nên không làm việc.

Để khắc phục sửa tivi bị nhiễm từ bạn có thể thay con trở khác. Nếu bạn không chuyên về sửa tivi thì có thể gọi Sửa tivi tại Gia Lâm :

HOTLINE: 0969850758 hoặc 046650744

Ý Kiến Khách Hàng