Sửa tivi tại Ba Đình hiệu quả nhanh chóng nhất

Sửa tivi tại Ba Đình hiệu quả nhanh chóng nhất

– Tiện lợi: Bạn không cần phải mang Tivi cồng kềnh đi ra cửa hàng hay trung tâm nào cả. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới Sửa tivi tại Ba Đình cho bạn. Ngoài ra bạn còn tránh được rủi ro va chạm nếu phải mang Tivi đi sửa.

– Chi phí: Với chúng tôi lợi ích của khách hàng được đặt nên hàng đầu nên chúng tôi sẽ sửa Tivi tại nhà Hà Nội với mức giá rẻ nhất cho bạn. Chúng tôi không làm việc chộp giật như một số trung tâm, thu tiền cao rồi bỏ mặc khách hàng hỏng hóc lần sau. Chúng tôi muốn có mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

– Bảo hành: Trung tâm bảo hành 6 tháng với những lỗi Tivi gặp phải và 1 năm với những linh kiện được thay thế. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp 24/7 cho bạn.

Phân loại Sửa tivi tại Ba Đình

Nguyên nhân và các vấn đề tivi hay gặp được phân loại theo công nghệ sản xuất, cấu tạo và nguyên tắc hoạt động CRT, Plasma, LCD, LED, tivi 3D.
Chúng tôi phân loại tivi thành 2 loại theo cấu tạo và nguyên tắc hoạt động như dưới:
Loại 1: Tivi dòng CRT
Loại 2: Tivi dòng Plasma, LCD, LED và tivi 3D.
Khi đã phân loại Tivi, chúng tôi sẽ dễ dàng tiến hành sửa Tivi tại nhà Quận Hoàng Mai cho Quý khách hàng

Nếu Tivi nhà bạn đang gặp phải các sự cố như: tivi bỗng dưng mất nguồn, ti vi khi mở lên thấy có tiếng nhưng lại mất hình, có hình nhưng mất tiếng, mất màu hoặc màu sắc bị nhòe màu, loang màu thì các bạn hãy gọi ngay cho trung tâm Sửa tivi tại Ba Đình chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để sửa Tivi tại nhà Quận Hoàng Mai cho bạn.

HOTLINE: 0969850758 hoặc 0466507447

Ý Kiến Khách Hàng